เกี่ยวกับ LINE อีกแล้ว การตั้งค่า > กลุ่ม (หรือการตั้งค่ากลุ่ม) โดยปกติส่วนนี้จะแสดงรายการกลุ่มที่เราเป็นสมาชิก แต่จู่ๆก็มีคำว่า เพื่อน พร้อมรายชื่อเพื่อนมาโชว์ มันคืออะไร มาจากไหน แล้วลบออกได้ไหม?

สำหรับรูปข้างบนและมีเพื่อนเป็นรายการแสดงว่าเราเคยบันทึกข้อความกับคนนั้นแล้ว

บันทึกข้อความ LINE บันทึกข้อความ LINE

เมื่อคุณกดสร้างข้อความ LINE จะสร้างกลุ่มสำหรับ 2 คนและจะแสดงไปยังไทม์ไลน์ด้วย (แสดงแบบส่วนตัวเป็นกลุ่ม) เราสามารถปิดการใช้งานไม่ให้แสดงบนหน้าไทม์ไลน์หลัก

SEE ALSO  The Sims 3 โทรศัพท์ The Sims 4 รอ pc (วุ้นวุ่น)#1 | โหลด the sims 3 ไฟล์ เดียวเนื้อหาที่เกี่ยวข้องที่สมบูรณ์ที่สุด

สำหรับวิธีการลบออก ฉันได้พยายามหาวิธีลบมันและลองทุกอย่างมาระยะหนึ่งแล้ว คุณยังคงสามารถหาวิธีลบหรือลบออกจากรายการได้ในการตั้งค่ากลุ่ม แม้หลังจากพยายามลบข้อความที่บันทึกไว้ให้กันก็ตามที และคิดว่าไม่ควรลบในตอนนี้ หากมีวิธีลบจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

0/5 (0 Reviews)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น