คุณรู้หรือไม่ว่าช่องค้นหาบน Facebook อันดับต้น ๆ ที่เราเคยค้นหา เก็บประวัติการค้นหาของเราไว้เสมอ เพียงคลิกที่ช่องค้นหาก็จะมีคน เพจ หรือกลุ่มที่เราเคยค้นหา บางคนไม่ต้องการแสดงด้วยเหตุผลบางอย่าง วันนี้เราจะเรียนรู้วิธีลบมัน และบอกคุณว่ามีประวัติการค้นหา (เผื่อใครยังไม่รู้)

จากภาพด้านบนจะเห็นได้ว่า หากคุณวางเมาส์เหนือมันหรือหากคุณวางเคอร์เซอร์ในช่องค้นหา Facebook จะแสดงรายการเก่าที่เราเคยค้นหา บางครั้งความเป็นส่วนตัวของเราก็ถูกเปิดเผย ในบางคนไม่ต้องการให้คนอื่นเข้ามาดู ถึงจะเป็น Facebook ของเรา คนอื่นก็จะมองไม่เห็น แต่ในบางกรณี คนอื่นก็เข้ามาเล่นจากเรา คู่รัก คนใช้บัญชีเดียวกัน หรือบอกรหัสผ่าน Facebook ของคุณกับแฟนของคุณ พูดง่ายๆ ก็คือ คุณไม่ต้องการให้คนอื่นรู้ ในกรณีของ ID ของเรา บุคคลอื่นสามารถเข้าถึงได้

SEE ALSO  Corel VideoStudio Ultimate X10 Free Download and install | สรุปข้อมูลที่เกี่ยวข้องโหลดโปรแกรม ulead videostudio 11 ฟรีที่มีรายละเอียดมากที่สุด

คลิกที่ “แก้ไข” ดังที่แสดงด้านบน

คุณจะเห็นประวัติการค้นหาต่างๆ ที่เราเคยค้นหาบน Facebook ของเรา เราสามารถลบการค้นหา X บน X ที่การค้นหานั้น หรือเลือก “ล้างการค้นหา” เพื่อลบประวัติการค้นหาทั้งหมด

นั่นคือทั้งหมดสำหรับประวัติการค้นหาของเรา จะหมดไป ไปทำกัน

SEE ALSO  Facebook Messenger อ่านแล้ว ไม่ขึ้นว่า “เห็นเมื่อ” ด้วย Facebook Unseen | Arinanikitina
0/5 (0 Reviews)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น