คำเตือน* การลบบัญชีไลน์และบัญชีไม่สามารถกู้คืนได้อีกต่อไป ดังนั้น คิดให้ดีก่อนลบ

ฉันได้เขียนบทความเกี่ยวกับการสมัคร LINE ไว้แล้ว คราวนี้มาลบบัญชี LINE กันดีกว่า สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้ LINE อีกต่อไปหรือต้องการสร้าง LINE ID ใหม่ อย่าใช้รหัสเก่าอีกต่อไป การลบบัญชี LINE เป็นเรื่องง่าย ผ่านสมาร์ทโฟน (ผ่าน LINE PC ไม่ได้) ทำอย่างไร? มาเริ่มกันเลย.

SEE ALSO  nike air rift red white | ปรับปรุงใหม่nike air riftเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ขั้นแรกให้เราไปที่การตั้งค่า>โปรไฟล์ตามภาพด้านล่าง

LINE ลบบัญชี

LINE ลบบัญชี

เมื่อเราเข้าสู่หน้าโปรไฟล์ เลื่อนไปที่ด้านล่าง คุณจะพบ “ลบบัญชี” ที่ด้านล่าง แตะเพื่อเลือกทันที

LINE ลบบัญชี

หลังจากคลิก “ลบบัญชี” แล้ว LINE จะแจ้งให้คุณทราบถึงการลบนี้ “เมื่อคุณลบบัญชี เพื่อนและประวัติการแชทของคุณจะไม่สามารถกู้คืนได้ คุณแน่ใจหรือว่าต้องการดำเนินการต่อ” หากต้องการดำเนินการต่อ ให้เลื่อนลง

SEE ALSO  วิธีเพิ่มความจุ iPhone ใน iOS 10 | Arinanikitina

LINE ลบบัญชี

เลือก “ลบบัญชี” อีกครั้ง

LINE ลบบัญชี

LINE จะแจ้งให้คุณทราบว่าบัญชีของคุณถูกลบพร้อมข้อความต่อไปนี้ “บัญชีของคุณถูกลบไปแล้ว ขอบคุณที่ใช้ LINE” ในการตอบตกลง

ลบบัญชี LINE

จากนั้นบัญชีของคุณจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป หากคุณต้องการใช้ LINE อีกครั้ง ให้สมัคร LINE อีกครั้ง เพื่อไม่ให้เพื่อนๆ ได้เจอคุณอีก ชื่อของคุณจะเปลี่ยนเป็น “ไม่ระบุชื่อ” หรือไม่รู้จักทันที

SEE ALSO  ESET Smart Security 9 (Full Review) | ข้อมูลeset smart security 9 ถาวรที่ละเอียดที่สุดทั้งหมด
0/5 (0 Reviews)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น