วิธียกเลิกบัญชีหรือปิดการใช้งาน facebook ไม่ว่าจะเป็นชั่วคราวหรือถาวร

จะมีการใช้ Facebook ในบางกรณีที่เราต้องการปิด Facebook อย่าใช้มันและไม่ต้องการให้ใครเห็นหน้าโปรไฟล์ของเรา ราวกับว่าเราได้ปิดการใช้งาน Facebook นี้ วันนี้เราจะมาสอนวิธีปิดการใช้งาน Facebook ชั่วคราวที่สามารถทำได้ในไม่กี่คลิก

ขั้นแรก ไปที่ส่วนการตั้งค่าที่แสดงด้านล่าง

การตั้งค่าเฟสบุ๊ค

ในส่วนทั่วไปของเมนูด้านข้าง จากนั้นเลือก “ถูกต้อง“หัวข้อที่ถูกต้อง”การจัดการบัญชีผู้ใช้” (แก้ไขการตั้งค่าผู้สืบทอดบัญชีหรือปิดใช้งานบัญชีของคุณ) ดังที่แสดงด้านล่าง

SEE ALSO  ซื้อ External แบบไหนดี !? SSD vs HDD อะไรดีกว่า ปี 2021 | อาตี๋รีวิว EP.506 | ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับexternal harddisk wd เสียบแล้วมองไม่เห็นที่มีรายละเอียดมากที่สุด

เลื่อนไปที่รายการสุดท้ายแล้วเลือก “ปิดการใช้งานบัญชีของคุณ” ดังรูปด้านบน

f2ป้อนรหัสผ่านบัญชี Facebook ของคุณเพื่อยืนยันว่าคุณเป็นเจ้าของบัญชีจริง จากนั้นเลือก “ดำเนินการต่อ”

ในเฟสบุ๊คจะมีข้อความว่าคุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการปิดใช้งานบัญชีของคุณ การปิดใช้งานบัญชีของคุณจะปิดใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและลบชื่อและรูปภาพของคุณออกจากสิ่งที่คุณแชร์บน Facebook ส่วนใหญ่ ดังนั้นคนอื่นอาจยังมองเห็นบางส่วนได้ เช่นชื่อของคุณในรายชื่อเพื่อนของคุณและข้อความที่คุณส่ง”

พร้อมระบุเหตุผลในการปิด Facebook จะมีตัวเลือกต่างๆ

  • สิ่งนี้ถูกปิดใช้งานชั่วคราว ฉันจะกลับมา
  • ฉันได้รับอีเมล คำเชิญ และคำขอจาก Facebook มากเกินไป
  • ฉันไม่พบว่า Facebook มีประโยชน์
  • ฉันไม่เข้าใจวิธีใช้งาน Facebook
  • บัญชีของฉันถูกเข้าถึงอย่างผิดกฎหมาย
  • ฉันเสียเวลากับเฟสบุ๊คมากเกินไป
  • ฉันรู้สึกไม่ปลอดภัย ใช้งาน Facebook
  • ฉันมีความกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว
  • ฉันมีบัญชี Facebook อื่น
  • อื่นๆ โปรดอธิบาย: (อธิบายเหตุผลอื่นๆ)
SEE ALSO  Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm đọc PDF Foxit PhanTom Full Key | สังเคราะห์เนื้อหาที่ถูกต้องที่สุดเกี่ยวกับfoxit phantompdf crack

ที่เราต้องการปิดชั่วคราว เหตุผลแรกน่าจะใช้ได้คือ “สิ่งนี้ถูกปิดใช้งานชั่วคราว ฉันจะกลับมา

Facebook จะขึ้นหน้าจอถามว่า จะออกจากระบบแทนการปิดบัญชีชั่วคราวหรือไม่? คลิกที่คำว่า “ปิด” เนื่องจากเราไม่ต้องการออกจากระบบ เราต้องการปิดบัญชีชั่วคราว

SEE ALSO  WordPress 3.7 อัพเดตใหม่แล้ว เพิ่มความปลอดภัย | Arinanikitina

Facebook จะให้เราเลือกว่าต้องการปิดกี่วัน สามารถเลือกจำนวนวันที่ปิดได้

f2

บัญชีของคุณจะถูกปิดการใช้งานทันที เพื่อนของคุณจะไม่เห็นคุณอีกต่อไป แม้ว่าคุณจะไปที่หน้าไทม์ไลน์ของเรา ปรากฏว่าหน้านี้ไม่มีอยู่

กลับไปใช้ก็ง่าย เพียงเข้าสู่ระบบตามปกติและคุณสามารถใช้งานได้ตามปกติ หรือรอกำหนดเส้นตายที่เรากำหนดไว้

การปิดบัญชี เราสามารถเลือกเหตุผลอื่นได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเลือกด้วยเหตุผลอะไร มันก็จะเหมือนกับการปิดชั่วคราว เพราะถ้าเรายังกลับมาเข้าระบบภายในระยะเวลาที่กำหนด (ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 3 เดือน) ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตามที่ถูกปิด สามารถกลับมาใช้บัญชีเหมือนเดิมได้ เพียงเข้าสู่ระบบตามปกติ ดูวิดีโอด้านล่าง

0/5 (0 Reviews)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *