การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของ Facebook เกี่ยวกับโพสต์เก่าของเรา

Facebook เป็นสิ่งที่หลายคนใช้เป็นประจำ และมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น และหลายท่านได้โพสต์รูปภาพ ข้อความ แตกต่างกันไปตามเวลา การตั้งค่า แต่โพสต์ทั้งหมดจะไม่เหมือนกัน ตัวอย่างเช่น โพสต์นี้โพสต์แบบสาธารณะเพื่อให้ทุกคนเห็น แต่อีกโพสต์จะโพสต์ให้เพื่อนดูเท่านั้น

SEE ALSO  วิธีโหลดเกมยูริ | ข้อมูลที่มีรายละเอียดมากที่สุดทั้งหมดเกี่ยวกับยูริ โหลด

แต่ถ้าเราโพสต์เป็นร้อยเป็นพัน วันหนึ่งเราต้องมีความเป็นส่วนตัว ให้กับผู้ที่ไม่ได้ใช้เพื่อนของเรา หรือคนที่ไม่มีแท็ก พวกเขาเห็นรูปภาพหรือข้อความเลยบนหน้า Facebook ของเรา เราสามารถตั้งค่าได้ในโพสต์เก่าของเรา ที่ข้อความ แต่จะนั่งเลือกทีละโพสต์และจำกัดการเข้าถึง จะดูยุ่งยากและใช้เวลานาน หากโพสต์ของเรามีโพสต์หลายแสนโพสต์

Facebook มีคุณสมบัติที่เรียกว่า “การจำกัดผู้ชมสำหรับโพสต์ก่อนหน้าบนไทม์ไลน์ของคุณ” ที่สามารถจำกัดการโพสต์เก่าทั้งหมดของเรา ให้มีแต่เพื่อนเท่านั้นที่มองเห็น โดยมีข้อจำกัดดังต่อไปนี้

หากคุณต้องการใช้เครื่องมือนี้ เนื้อหาใด ๆ บนไทม์ไลน์ของคุณที่คุณแบ่งปันกับเพื่อนของเพื่อนหรือสาธารณะจะถูกเปลี่ยนเป็นเพื่อนเท่านั้น จำไว้ว่า: คนที่แท็กและเพื่อนของพวกเขาอาจยังคงสามารถเห็นโพสต์เหล่านั้นได้
คุณยังมีตัวเลือกในการเปลี่ยนผู้ชมสำหรับแต่ละโพสต์ เพียงไปที่โพสต์ที่คุณต้องการเปลี่ยนและเลือกผู้เยี่ยมชมรายอื่น

สามารถกำหนดได้ตามที่อธิบายไว้โดยไปที่ การตั้งค่า > การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว ตามภาพด้านล่าง
Facebook ตั้งค่าโพสต์ที่ผ่านมา
เลือกมาที่เมนู”ใครสามารถดูได้บ้าง?“เราจะเห็นเมนูย่อยที่เรียกว่า”ต้องการจำกัดการรับส่งข้อมูลสำหรับโพสต์ที่คุณแบ่งปันกับเพื่อนของเพื่อนหรือสาธารณะหรือไม่? (จำกัดโพสต์ที่ผ่านมา)
จำกัดการโพสต์เฟสบุ๊ค
Facebook

SEE ALSO  Nero 7 2017 platinum full indir (Crack) - Kurulumu - serial numarası - serial key ) | ข้อมูลที่เกี่ยวข้องซีเรีย ล นัมเบอร์ nero 7ที่ถูกต้องที่สุดทั้งหมด
คุณกำลังจะจำกัดโพสต์เก่าบนไทม์ไลน์ของคุณโดยไม่ตรวจสอบก่อน  หมายเหตุ: การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดไม่สามารถยกเลิกได้ด้วยคลิกเดียว  หากคุณเปลี่ยนใจในภายหลัง คุณจะต้องเปลี่ยนการจำกัดผู้ชมด้วยตนเองทีละหนึ่งโพสต์
คุณกำลังจะจำกัดโพสต์เก่าบนไทม์ไลน์ของคุณโดยไม่ตรวจสอบก่อน หมายเหตุ: การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดไม่สามารถยกเลิกได้ด้วยคลิกเดียว หากคุณเปลี่ยนใจในภายหลัง คุณต้องเปลี่ยนผู้ชม จำกัด ครั้งละหนึ่งโพสต์

นี่คือโพสต์เก่าของเราทั้งหมด มันจะเป็นโมเดลที่เพื่อนของเราเท่านั้นที่มองเห็นได้ ง่ายเพียงไม่กี่คลิก สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องมานั่งแก้ไขแต่ละโพสต์

*** อัพเดทข้อมูลล่าสุดให้อ่านได้จากบทความด้านล่าง ***

Facebook จำกัด โพสต์เก่าทั้งหมดในอดีต เก็บไว้เป็นส่วนตัวสำหรับเพื่อนเท่านั้นที่จะเห็น

0/5 (0 Reviews)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *